CÔNG TY NỘI THẤT K&K XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Nhằm đáp ứng xung hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của  khách hàng. Công ty nội thất K&K chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại ghế chân quỳ

phù hợp với xu hướng thiết kế cho các công trình nhà ở và nhà hàng khách sạn hiện đại, thoáng mát, đem đến sự tối ưu hóa cho việc sử dụng các trang thiết bị nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Ghế chân quỳ của công ty chúng tôi không những đa dạng về hình thức, mẫu mã mà sản phẩm của chúng tôi còn cam kết đem lại sự hài lòng về chất lượng

cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đăc biệt Ghế chân quỳ do K&K sản xuất được hoàn thiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công mà máy móc không thế đáp ứng đươc.Do đó sản phẩm ghế chân quỳ của K&K có độ sắt nét và tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ghế chân quỳ K&K có rất nhiều ưu điểm như:

Ghế chân quỳ có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ,

Có thể lắp ráp được tại nhà khách hàng.

Thiết kế tựa lưng ghế một cách khoa học, cùng với nệm ngồi mềm mại không gây nên tác hại phụ như một số ghế thông thường khác.

Ghế chân quỳ K&K có tuổi thọ cao, khâu vệ sinh sản phẩm rất đơn giản…..

Với nhiều ưu điểm nổi bậc hơn so với nhiều sản phẩm truyền thống khác và theo xu hướng thiết kế hiện đại chung. Ghế chân quỳ K&K trong hơn 10 năm qua đã được rất nhiều khách trong va ngoài nước tính nhiệm, kể cả một số khách hàng có tiêu chuẩn chất lượng rất cao taị Châu Âu  như: Lavida, Musterring, Unico, Mercedes Benz, …… Do đó san phẩm ghế chân quỳ của K&K chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôđển được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: