Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
Trung thu cho em để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ thơ

Theo ban tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2014, đúng như dự kiến ban đầu, các chương trình nhạc kịch đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thích thú của các em nhỏ. Tham gia vào chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, quen với sân khấu dành cho khán giả nhí.

Hào Anh xin lỗi cha mẹ, tuyên bố chia tay bạn gái

Tại Công an phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau), Hào Anh viết cam kết không tái phạm những việc làm sai trái là buộc thành viên trong gia đình ra khỏi chỗ ở hợp pháp. Cậu nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, thời hạn nộp trong 10 ngày. “Con biết lỗi rồi, mong cha mẹ con tha thứ. Con hứa không tái phạm nữa”, Hào Anh nói và cho biết đã chia tay người yêu,...

"Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người

Khu chợ nằm bên phố Tôn Thất Tùng lâu nay vẫn được mệnh danh là "thiên đường quà lưu niệm" của giới trẻ Hà Thành. Dịp Valentine - lễ tình nhân - năm nay, "thiên đường" trở nên "nghẹt thở" bởi lượng người đến tăng đột biến. "Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người trong dịp Valentine

Quyến rũ với khăn quàng

Lịch sử của khăn quàng cổ bắt đầu từ khi người đàn ông cổ đại La Mã quấn khăn Linen quanh thắt lưng hoặc cổ dùng để lau mặt và cổ (vật dụng này có tên gọi là Sudarium). Sau đó, phụ nữ La Mã cũng thích sử dụng nó, và chiếc khăn quàng nhanh chóng trở thành thời trang của phụ nữ. Ngày nay, khăn quàng cổ là phụ kiện phổ biến trong thời trang.

Trung thu cho em để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ thơ

 

Theo ban tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2014, đúng như dự kiến ban đầu, các chương trình nhạc kịch đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thích thú của các em nhỏ.

Tham gia vào chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, quen với sân khấu dành cho khán giả nhí. Các chương trình biểu diễn gắn liền với các vở kịch đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho các em.

 

Những hình tượng về các con vật, nhật vật Thần Rau củ quả, thần Ngu Si... khắc họa vào trong tâm trí khán giả nhí những mảng cuộc sống muôn mầu, phong phú. Tạo dựng trong suy nghĩ của trẻ những giấc mơ đẹp, phù hợp với lứa tuổi còn thích học, thích chơi.

Cũng thông qua chương trình, các hình tượng các nhân vật gần gũi với tâm lý thiếu nhi như chú heo con, cậu bé học sinh ham chơi biếng học lười ăn rau củ, các vị thần tiên…đã giúp chương trình nhạc kịch “Trung thu cho em” 2014  có được hiệu ứng tốt đối với sự ghi nhớ của các khán giả nhí. Không giáo điều, không khô cứng như một bài học mà dạy cho trẻ nhỏ cảm nhận được sự quý giá của các loại rau củ quả hằng ngày dù mẹ có dỗ dành thế nào cũng gạt ra không chịu ăn. 

Dưới đây là những hình ảnh về chương trình Trung thu cho em năm 2014 được PV ghi lại: 

Trung thu cho em 2014

Sau khi kết thúc chương trình, cả khán giả nhí lẫn phụ huynh đều “tranh thủ” lên sân khấu chụp hình lưu niệm

In văn bản


Thiết kế bởi Bizweb