Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
Trung thu cho em để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ thơ

Theo ban tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2014, đúng như dự kiến ban đầu, các chương trình nhạc kịch đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thích thú của các em nhỏ. Tham gia vào chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, quen với sân khấu dành cho khán giả nhí.

Hào Anh xin lỗi cha mẹ, tuyên bố chia tay bạn gái

Tại Công an phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau), Hào Anh viết cam kết không tái phạm những việc làm sai trái là buộc thành viên trong gia đình ra khỏi chỗ ở hợp pháp. Cậu nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, thời hạn nộp trong 10 ngày. “Con biết lỗi rồi, mong cha mẹ con tha thứ. Con hứa không tái phạm nữa”, Hào Anh nói và cho biết đã chia tay người yêu,...

"Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người

Khu chợ nằm bên phố Tôn Thất Tùng lâu nay vẫn được mệnh danh là "thiên đường quà lưu niệm" của giới trẻ Hà Thành. Dịp Valentine - lễ tình nhân - năm nay, "thiên đường" trở nên "nghẹt thở" bởi lượng người đến tăng đột biến. "Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người trong dịp Valentine

Quyến rũ với khăn quàng

Lịch sử của khăn quàng cổ bắt đầu từ khi người đàn ông cổ đại La Mã quấn khăn Linen quanh thắt lưng hoặc cổ dùng để lau mặt và cổ (vật dụng này có tên gọi là Sudarium). Sau đó, phụ nữ La Mã cũng thích sử dụng nó, và chiếc khăn quàng nhanh chóng trở thành thời trang của phụ nữ. Ngày nay, khăn quàng cổ là phụ kiện phổ biến trong thời trang.

Quyến rũ với khăn quàng

Tiết trời vào thu và nhờ có sự cách điệu từ những chiếc khăn choàng, có thể bộ vest công sở của bạn lại sẽ mềm mại và nữ tính hơn...

 

Lịch sử của khăn quàng cổ bắt đầu từ khi người đàn ông cổ đại La Mã quấn  khăn Linen quanh thắt lưng hoặc cổ dùng để lau mặt và cổ (vật dụng này có tên gọi là Sudarium). Sau đó, phụ nữ La Mã cũng thích sử dụng nó, và chiếc khăn quàng nhanh chóng trở thành thời trang của phụ nữ. 
 
Ngày nay, khăn quàng cổ là phụ kiện phổ biến trong thời trang. Khăn quàng cổ truyền tải một thông điệp của sự tinh tế và sang trọng.
 
 
Trong một cuộc phỏng vấn trước đây trên chương trình "The View" của Thổ Nhĩ Kỳ, Ngoại trưởng Hillary tâm sự, phong cách thực sự chưa phải là những gì bà có. "Tôi nghĩ, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trông thật thời trang. Tôi thường nói với con gái, ở tuổi tôi bây giờ, gu thời trang đã kém đi nhiều", bà nói.
 
Tuy nhiên, những trang phục của người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ này luôn khiến người đối diện cảm nhận được vẻ sang trọng, quý phái mỗi khi bà xuất hiện. Sự kết hợp của một chiếc khăn mỏng quàng nhẹ quanh cổ luôn là một trong những nét nổi bật trong gu thời trang của bà.
 
 
 
In văn bản


Thiết kế bởi Bizweb