Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
Trung thu cho em để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ thơ

Theo ban tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2014, đúng như dự kiến ban đầu, các chương trình nhạc kịch đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thích thú của các em nhỏ. Tham gia vào chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, quen với sân khấu dành cho khán giả nhí.

Hào Anh xin lỗi cha mẹ, tuyên bố chia tay bạn gái

Tại Công an phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau), Hào Anh viết cam kết không tái phạm những việc làm sai trái là buộc thành viên trong gia đình ra khỏi chỗ ở hợp pháp. Cậu nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, thời hạn nộp trong 10 ngày. “Con biết lỗi rồi, mong cha mẹ con tha thứ. Con hứa không tái phạm nữa”, Hào Anh nói và cho biết đã chia tay người yêu,...

"Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người

Khu chợ nằm bên phố Tôn Thất Tùng lâu nay vẫn được mệnh danh là "thiên đường quà lưu niệm" của giới trẻ Hà Thành. Dịp Valentine - lễ tình nhân - năm nay, "thiên đường" trở nên "nghẹt thở" bởi lượng người đến tăng đột biến. "Thiên đường quà lưu niệm" ở Hà Nội đông nghịt người trong dịp Valentine

Quyến rũ với khăn quàng

Lịch sử của khăn quàng cổ bắt đầu từ khi người đàn ông cổ đại La Mã quấn khăn Linen quanh thắt lưng hoặc cổ dùng để lau mặt và cổ (vật dụng này có tên gọi là Sudarium). Sau đó, phụ nữ La Mã cũng thích sử dụng nó, và chiếc khăn quàng nhanh chóng trở thành thời trang của phụ nữ. Ngày nay, khăn quàng cổ là phụ kiện phổ biến trong thời trang.

Hào Anh xin lỗi cha mẹ, tuyên bố chia tay bạn gái

Tại Công an phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau), Hào Anh viết cam kết không tái phạm những việc làm sai trái là buộc thành viên trong gia đình ra khỏi chỗ ở hợp pháp. Cậu nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, thời hạn nộp trong 10 ngày.

“Con biết lỗi rồi, mong cha mẹ con tha thứ. Con hứa không tái phạm nữa”, Hào Anh nói và cho biết đã chia tay người yêu, muốn mẹ là bà Phạm Thị Thoa vào U Minh đòi lại 50 triệu đồng đã cho gia đình cô này mượn.

Hào Anh ăn năn hối lỗi và xin lỗi cha mẹ.

Bà Thoa cho biết, Hào Anh đã nhận ra sai lầm nên bà bỏ qua tất cả. Về khoản tiền 50 triệu đồng con trai nói cho gia đình bạn gái mượn, người mẹ yêu cầu con trai đi lấy “giấy nợ” được cho là gửi ở nhà trọ của cô gái rồi nhờ chính quyền can thiệp.

Sáng cùng ngày, Hào Anh tiếp nhiều phóng viên tại nhà riêng ở khóm 4, phường 8, TP Cà Mau. Bằng giọng nói lí nhí, Hào Anh không dám nhìn thẳng vào ai. Theo cậu, “giờ bình tâm lại, con vô cùng hối hận. Con biết mình đã sai, chỉ mong mọi người rộng lòng tha thứ”.

Khác với gần 5 năm trước là một cậu bé “thân tàn ma dại” khi được giải thoát khỏi trại tôm giống Minh Đức, Hào Anh đã trở thành một thanh niên cao ráo, chỉ có điều tính tình và ngoại hình có nhiều phần thay đổi.

In văn bản


Thiết kế bởi Bizweb